DELIVERYYYYYY!

Mga momsh, ask ko lang po sana if sa lying in po ako regular checkup.. Pero incase of emergency pwede po ba ko manganak sa asia med since dun naman po first check up ko (transv) kaya lang po the following checkup is lying in na po lahat.. Or do i need to do something po para iaccept nila ko dun? Thanks!

2 Các câu trả lời

depende po sa hospital if mag aaccept sila. pero kung may record kana pala, pwede naman siguro. bring mo nalang yung mga record ng mga check ups mo sa lying in para may basis sila.

4y trước

opo ganon na nga, dalhin mo po mga lab test nyo sa lying in.