health center

Hi mga momsh! Ask ko lang po safe po ba magpavaccine ng baby sa health center? Libre lang po ba don? Ano po requirements? At paano po malalaman kung complete ang vaccine nila? Kasi medyo pricey na sa private hosp e. D na kakayanin. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Yes nmn po...Isa yan sa main purpose/ target ng DOH..libre lang..if galing ka sa private just bring the vaccination records/card ni baby.. may schedule din po yan at depende din sa availability ng vaccines.wla nmn po pinagkaiba Yan sa vaccination sa private maliban sa mgbabayad ka sa private na pagkamahal mahal..parehas lang nmn pinafollow nilang vaccination schedule under ng DOH.. maliban nalang kung ang baby ay outside the country mgpapavaccine..may difference sa sched ng vaccination according sa age ng baby according sa vaccination sched na pinatutupad sa place na Yun.

Safe naman mamsh

5y trước

Ano po sasabihin if magpapabakuna? May booklet din po ba silang ibibigay para sa list ng mga vaccines?