33weeks and 5days

Mga momsh, ask ko lang po sadya po ba yung ganito feeling na masakit po yng sa may taas ng tiyan ko, yung malapit po sa ribs. Di ko madescribe e. Basta masakit sya tas medyo manhid. May nakaranas na din po ba sainyo nito? Salamat po sa answers mga momsh

5 Các câu trả lời

Pansin ko s lalaki ko npakalikot s tyan ko dati. Minsan ntatapik ko kc sobrang skit n s ribs ko nakikiusap naq s kanya. Ngaun n girl s pngatlo, lagi cephalic position nya at gentle lng xa gumalaw,sbgay 24weeks p lng tyan ko

Ganyan ako mommy parang namamanhid, nung nagpa utz ako andun pala likod/pwet ni baby parang nasisiksik siya, kaya dw ganun na masakit. Pag medyo busog dn parang napupush ata si bb kaya naninigas dn siya.

Ako sis . Yan struggle ko simula nagtong2 ng 20weeks ako. Normal lang daw yan dala ng pagBubuntis pero minsan naiiyal ako sa sakit kasi medyo mahapdi nga eh na feeling ko may something sa loob

Yes I have experience that also when I was preggy. Normal po lalo na kung malaki na ang tiyan tiis tiis lang muna mommy para kay baby 🙂

Ganyan din ako sa madaling araw.. Feeling ko gutom ako kaya kumakain nalang ako nawawala naman yong sakit

6y trước

kaya nga po. Di naman po nasipa c baby sa part na yun.. Pero masakit sya at manhid. Hehe