Regarding SSS Maternity requirements ...

Hello mga momsh. Ask ko lang po sa mga nakapag lakad na ng SSS Mat. Benefit nila dito kung anong klaseng form yung nung Mat2 and/or anong itsura nya? And kung kailan mo sya makkuha? Kase sakin yun na lang po ang kulang ko tapos birth cert ni baby tapos yung bank account. And yung sa bank account nmn po may existing ako kaso BPI and UCPB lang ang meron ako. Accredited kaya nila yun? Yun na lang kase yung itatanong ko sana sa SSS kaso d nako makapag lakad kabwanan ko na po kase hehe. Sana may makatulong po. Malaking tulong tlga yung response nyo :) salamat in advance mga momsh! Saka after nyo makumpleto yung requirements and makapag pasa kayo gano nyo po katagal aantayin bago pumasok sa account nyo ung benefits? Baka may mga momsh dito na nag wowork sa SSS and/or nakapag lakad na ng requirements. Salmat tlga! ??☺️

17 Các câu trả lời

Yan yung mga accredited bank nila sis. Bigay mismo ni SSS. Tinatanong kase nila kunv may personal account kana para dun na nila mismo ipasok yung benefits

5y trước

Ay tlga? Wow great! Salamat mommy. Pra hindi nako mag open ng new account.