Regarding SSS Maternity requirements ...

Hello mga momsh. Ask ko lang po sa mga nakapag lakad na ng SSS Mat. Benefit nila dito kung anong klaseng form yung nung Mat2 and/or anong itsura nya? And kung kailan mo sya makkuha? Kase sakin yun na lang po ang kulang ko tapos birth cert ni baby tapos yung bank account. And yung sa bank account nmn po may existing ako kaso BPI and UCPB lang ang meron ako. Accredited kaya nila yun? Yun na lang kase yung itatanong ko sana sa SSS kaso d nako makapag lakad kabwanan ko na po kase hehe. Sana may makatulong po. Malaking tulong tlga yung response nyo :) salamat in advance mga momsh! Saka after nyo makumpleto yung requirements and makapag pasa kayo gano nyo po katagal aantayin bago pumasok sa account nyo ung benefits? Baka may mga momsh dito na nag wowork sa SSS and/or nakapag lakad na ng requirements. Salmat tlga! ??☺️

17 Các câu trả lời

Hindi na din po ako nakahingi ng list ng mat2 kase wla ako idea. Kala ko kung ano ung nandun sa list ko un na yun... now I know!

Buo po ba nilang ibibigay ang nasabi nilang amount na makukuha ko? 😕 Pnb atm ko.

5y trước

Ang sabi po no tax na daw e.. It means walang ikakaltas

May naddownload pong form ng MAT2. Partner po nila ang UCPB. BPI di po ako sure.

5y trước

Ahh so pwde po ang ucpb

May request ba from sss kapag mag oopen ka ng account para sa claim ni sss?

5y trước

Mga mommies, thank you so so much po sa lahat ng ideas and experienced nyo sa SSS Maternity benefit claim na naishare nyo dito. Sobrang laking tulong nito sakin. At least after ko manganak alam ko na ggawin ko. Nka prio kase ito sa gagawin after manganak eh. Siguro 1 week nakong nakapahinga kaya ko na mag asikaso nun. (Sana) gusto ko kase din mapabilis pra sana Dec. (On ir before xmas) eh may makuha nmn nako

Voluntary ako momsh. Bali updated ako ng hulog this year..

Kung bpi island pwede.. Pero pag savings ndi nila inaaccept

5y trước

Bpi family ang hindi pwde pero pag debit pwde?

self-employed kba sa SSS momsh?

5y trước

welcome 😊