August 2 2021 , 28 weeks na po ako.. Paano po ba magbilang ng weeks para malaman kopo

Mga Momsh ask ko Lang po. Natural lang poba sumakit yung pempem ko.. Kaht na matagal pa due date ko.. October 20 po edd ko.. Pero sumasakit po pempem ko dpo ako makatayo ng maayus..

1 Trả lời

Hi mamshie😊 better to consult kay OB about sa pain sa may private part u po. Kasi dapat mararamdmaan mo sya pag malapit na sya lumabas or 3rd trimester mga ganun🙂

3y trước

meron po tracker dito sa app...makikota nyo rin if gaano sya kalaki and anong na development