natural lang po ba?

Natural lang po ba na sumakit yung pempem at puson after maglakadlakad sa umaga? 30 weeks pregnant here. Thankyou

5 Các câu trả lời

Ako po 31 weeks pero advice ng ob wag muna mag walking at mag excercise kasi pwedi mpa aga labas ni baby ng wala pa sa oras hntayin nalang daw mag full term saka mag exercise at walking advice sakin 😄

4y trước

Ahh okay po itanong ko na lang din sa ob ko sabi kase sakin ng mga nakakatanda maglakad lakad daw ako para iwas manas kaya ayun lakad lakad din ako hehe

Check with your OB muna po if pwede ka na mag walking exercise. Baka kasi mapa-aga contractions mo.

34 weeks pag naglalakad lakad sobrang sakit n sa pempem at singit tpos tigas ng tigas ung tyan ko.

Ahh okay po thankyou

Yes po