Vaccine for 15 months old..

Hello Mga momsh! Ask ko lang po nasa magkano na po ang Immunization vaccine ni baby for 15months old? and Meron po ba kayong alam kung sang clinic or pedia ang nagbavaccine for baby ng 15 months old up? and one more po what if po kung di mamaintain ang vaccine ni baby kasi minsan lock of financial din po?Well appreciated po sa mga sasagot thank youuuu ☺️😇

Vaccine for 15 months old..
1 Trả lời

Mommy na try niyo po ba mag ask sa health center naten for available vaccines?

2y trước

Not too sure po. Baka pwede niyo puntahan tapos baka pwede makiusapan ?