Vitamins for newborn

hi mga momsh, ask ko lang po kung okay lang ba mag 3x a day sa vitamins ang 1 week old na baby? Yun po kasi prescribe ng pedia ni baby. Tia

2 Các câu trả lời

clarify nyo sis sa pedia lalo at 1 week old pa lang? or baka may kondisyon baby nyo sis kaya ganun karami ang frequency? pero sa baby ko, 1x lang dosage ang prinescribe. pero dalawang vitamins noon at 1 month na.

Sundin nyo lang po sinabi ni Pedia. Baka need nya po talaga mag take ng vitamins. Tsaka may tamang dosage naman po 😊