Breastmilk

Mga momsh, ask ko lang po kung ganun po ba talaga na kapag po halimbawa nagpadede po sa kaliwa, normal lang po na lumabas un gatas sa kanan? Tia???

18 Các câu trả lời

yes po. you can use breast shells po or kung wala mabilhan pwede na yung takip ng bote ni baby hehe pag umaga po takip ng bote gamit ko kasi malakas let down milk pag bagong gising. pag mid naman ng araw yung breast shells hehe

Yes po normal. Ang tinuro po sa akin ng mama ko para maiwasan ang let down at hindi masayang ang milk alugin yung isang breast kapag mararamdaman mo nang magkakaroon ng let down, effective naman po 😄😆. Try mo po minsan 😊😊

4y trước

Yes momshie, para di sayang yung milk lalo na kung ayaw po magbottle ni LO..

Sige po mga momsh, kaso po nun sinalo ko nmn at nilagay sa bottle ni baby para ipamilk sknya ang problema nmn ayaw nya magmilk sa bottle.

yes mommy.. let down po ang tawag po dun. pra hindi po masayang yung bm niyo po pwede po kayo bumili ng milk catcher.😊

Yes. Letdown ang tawag diyan, saluhin mo mommy kasi sayang yan. You can use milk catcher, tingin ka sa shopee 😊

Yes normal. Mas better ipunin mo para may milk ka if need mo extra rest may extra milk ka for your lo

Yes po kasi nasstimulate ung milk. Gamit ka po haakaa para masalo ung milk sa other boob 😊

Maraming salamat po sa mga sagot, ngaun po alam ko na gagawin thanks po.

yes po.. sahurin nyo nlng dn po sa kabila..

same here 😊😊 normal lng dw po