curious

Hello. Ask ko lang po, ano po ba meaning if ung wedding ring is nasa kanan at kaliwa? Curious lang po ao dahil ung samin ng hubby ko is nasa kanan. Yung iba nasa kaliwa? May meaning po ba un?

6 Các câu trả lời

Good question! Sa pagkakaalam ko, sinusuot sa right ring finger ang singsing kapag kasal na (karaniwan) kasi raw ang right ring finger ay may vein na connected sa puso. Kapag naman sa kanan, mostly gay, lesbian na married para distinct. Pero sa tingin ko, kung san kayo mas komportable, kanan man o kaliwa, keri lang :)

5y trước

hahah

Samin sa kaliwa pinasuot ng pari ang singsing sabi during seminar gawa daw ng mas malapit sa puso. Though dahil maliit palasingsingan ko sa kaliwa sa kanan ko nilalagay ang singsing kc baka mahulog. (Small size na yung ring ko pero maluwang parin, next size daw eh pang bata na.. hahahaahaa wierd).

Usually kasi mommy kaya nilalagay sa left sode. Dahil may ugat doon na deretcho sa heart. Pero kahit ano naman siguro momsh. Ring is just a sign ng promise nyo sa isat isa. ❤️

5y trước

Sa kanan po kc pimasuot ng pari ung aminn i hubby

Doesnt matter naman po if left or right. May ibang culture kasi they have beliefs but upto you and your husband :)

Okay lang po yun as long as comfortable ka kung sa kanan o kaliwa 😊

Usually po sa left talaga pero i dont think it matters that much