Nararamdaman

Hi mga momsh. Ask ko lang po kung anong ibig sabihin ng parang utot ng utot yung pekpek ko tas palagi pong may white discharge. Tapos nung nakaraan po is may gatas na lumabas sa dede ko natigas din yung tyan ko especially kapag nag iisquat ako. Im currently 38 weeks and 3 days

1 Trả lời

Ibig sabihin nyan, nag hahanda na ung katawan mu sa paglabas ng baby mu, lalo na ung mga discharge na lumalabas sau, ibig sabihin lng malapit kna manganak

5y trước

Un ang hindi normal, need muna mag patingin sa ob mu,