discharge

ano po ibig sabihin pag nilabasan ng brown discharge tas kasunod na lumabas ay white discharge malapit napoba ako manganak pag ganun 38 weeks and 3 days ko na po yan po yung mga unang lumabas

discharge
12 Các câu trả lời

Bakit po ako may ganyan na discharge at my dry blood pa .. Kagav lang un ha 7weeks and 3 days plng ako.. Pero ngaun ok na pure sticky white nalng na wlang halo

Parang nagkaganyan din ako. Monitor nyo lang po if may bleeding. Pagka ganun po, early sign of labor.

4y trước

Opo lapit na po

looks like mucus plug na yan mommy ah .. slimy? lapit nspo yan .. goodluck mommy. pray lang.

4y trước

wc mommy !

Buti pa ikaw sis may sign of labor na... ako wala pa din..39 weeks na din ako

Bute ka pa ako 39 weeks na ngayon no sign of labor pa din 😔

Ganyan dn lumalabas sa akin.39weeks and 2 days naku now

Yes po..preparing na po sa paglabas c bb

lapit na yan momsh.. buti kpa..

Wow. Lapit kana po manganak :)

Mucus plug na yan sis..