Active mom

Hi mga momsh. Ask ko lang po kung anong buwan kelangan magsimula maglakad lakad o magkikilos. Kasi ako po ay 21 weeks palang pero lagi ako active . Pero alalay lang po palagi sa kilos. Kinakabahan lang po ako baka mamaya di ko namanalayan e nakakasama pala. Thanks po.

1 Trả lời

Usually mommy pag mas malapit na lang po sa kabuwanan niyo po😊 started walking and squats around 36 weeks😊 pero ask your OB na lang din po mommy para sure😊