Mga mommy okay naba ako maglakad lakad kahit 35 weeks palang? kinakabahan kasi ako baka mapa early

3 Các câu trả lời

Yes mamsh, but don't overdo it.. you're on your 3rd trimester naman na mi and usually by this this time mas low yung chances for miscarriage maliban nalang po if may underlying conditions that may affect the baby.. nung ganitong weeks din ako noon mommy nagwwork pa ako actually sa restaurant and mas nakakahelp daw sya sabi ng OB since mas nagiging flexible yung body natin preparing for the near delivery.. 🫶🏼

2y trước

Good to know mi, goodluck on your delivery mamshiii 🥰🫶🏼

siguraduhin mu muna full term ka like 37-38 weeks before ka maglakad lakad :)

kelan mi ang LMP mo

2y trước

ah December ga po ang lastmens mo