Naguguluhan

Hi mga momsh ask ko lang po kung ano ang susundin ko . Ung una at pangalawa ko po kcing ultrasound same edd october 29,31 pero ung pangatlo po naging nov.8 sa Ob sonologists po ako nag pa ultrasound nyan kc gusto ng ob ko sa Ob Sonologists.Ano po kaya susundin ko jan naguguluhan ako mga momsh..ty sa sasagot

1 Trả lời

Tanong mo po si OB mo kung ano ung susundin. Ung akin kasi mag kakalapit ung EDD ko 1st TVS ko Nov.15 tpos nung nag pa CAS ako Nov.12 tapos nung 3rd and fourth BPS ko Nov.15 tpos ung last BPS ko kahapon lang Nov.16 na hahaha Pero sabi ng OB ko ung TVS ang susundin namin na EDD ko

5y trước

Yes!! Pray pray lang