After giving birth

Hi mga momsh ask ko lang po if risky po ba mabuntis ulit after 2 months nanganak ? October 22 po nung nanganak ako tas nung December 1 niregla na ako pero 35w6days lang po nung pinanganak ko si baby 2 days lang sya sa labas iniwan niya rin kami 🥺 gusto ko po mabuntis agad ulit pero baka po kasi nakakatakot mabuntis agad after manganak kaya nagbabaka sakali po ako na mag tanong dito na baka po meron maka sagot sa tanong ko , sana po mapansin . ❤️ #pleasehelp #advicepls #justasking

2 Các câu trả lời

best to ask ypur OB po. pero, yes high risk if 2months pa lang magbubuntis ka na ulit. wag mo madaliin ang healing process ng katawan at isip mo kasi pwedeng ikaw at yung new baby mo magsuffer ulit.... just heal.. take it slow.. ibibigay yan ng Panginoon sa tamang pagkakataon.. Namatayan din ako ng baby at gustung gusto ko rin magakababy na ulit kasi yung sakin nun talagang di ko man lang nakarga, nahawakan, nung lumabas kasi sya wala nang buhay... kinausap ko OB ko at nagpaalaga ako for 6months with vitamins and tests syempre para ma-make sure na healthy na ulit esp yung matres ko.. pero ang Panginoon, may ibang plano, alam kasi nya na di pa ako handa emotionally, yung di pa nakamove on nun. Nagkababy ako ulit ngayon (after almost 3yrs) at sa time na to, super healed na yung pain sa heart, sa mind at sa katawan ko... pray ka lang lagi.. Godbless po.

2y trước

kaya nga po eh 🥺 siguru ganun narin dahil sa pangungulila kay baby kaya gusto ko masundan ulit , diko rin kasi siya nakarga at nahawakan eh kasi sa koob ng 2 days andun sya sa NICU . Yung boses lng niya na umiiyak yung narinig ko pero hindi ko sya nakita nung buhay pa sya tsaka nalang nung wala na 🥺