Sana po may sumagot 🙂

Hi mga momsh- ask ko lang po if ano ginanagawa nyo if hindi maka poop pang 4days ko na po today and natatakot ako para kay baby baka ma-apektohan sya by the way in 14weeks pregnant 🙂#1stimemom

2 Các câu trả lời

9 weeks preggy ako nung 2weeks ako hindi nakapoop niresetahan ako ni OB ko ng Clium fiber simula nun gumanda na ung pagpoop ko until now 6mos na ginagamit ko parin siya

kumakain ako ng madahon n gulay, talbos, kangkong, okra ska nilagang mais