Due date ko

Hello mga momsh ask ko lang po ano susunduin Kong weeks para sa tracker ko kung LMP, first Utz or Latest utz? 😊#1stimemom #babyfirst 😱

6 Các câu trả lời

Thank you sa sagot pero nag lalaro lang naman sa 1 week yung difference nila oct23 kasi yung first Utz ko tapos sa latest utz 2nd week na daw ng Oct tapos last LMP first week.

Lmp sinusunod ng ob ko sakin. REGULAR menstruation ako and medyo dikit lang kasi sa Transv utz yung edd ko. Ftm. Sa edd po +/-2weeks po.

1st ultrasound po kayo mag base para di malito as per my OB po :)

First utz or also known as TransV

1st utz mommy

lmp