Laboratory Test

Hi mga momsh,, ask ko lang para san po ba yung t3,t4,t5 at papsmean?? needed po ba talaga yun? by the way first time mom po ako,, 6 months preggy po ako,, thank you!!

1 Trả lời

Ftm din ako momsh. Yung T3, T4 para sa thyroid po. To check if normal levels lang sya kasi hindi pwede na too little or too much. Yung papsmear po to check po yung para sa cervical cancer. Hindi po ako sure. Pero gnawa ko po lahat yan. 6months preggy here turning 7 na. If para naman po sa safety both ni baby at mommy, okay na po na gawin ang mga lab tests na hinihingi ni doc

4y trước

Ah ganun pala yun sis., needed pala talaga yun,thank you,, hiv test pa lang meron ako