First time Mom

Mga Momsh, Ask ko lang pano po kung natatamaan tummy natin? Naaapektuhan ba si baby? Madalas ksi masarap tulog ko tos yung asawa ko malikot matulog my tendancy ksi na natatamaan nya yung tyan ko? natatakot lang naman po ako.. Slamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Same here po, ako nman s mga bata dhil sobrang likot nila pg nakahiga na harutan sila ayun ntamaan ang tyan ko. Sana ok lang c baby

on my experience momshie wala naman... okay naman si lo nung lumabas

5y trước

Thankyou momshie💓😊