Help Pls.?

Hello po. First time mom po ako and Im 31 weeks pregnant. Nacucurious lang po ako ng sobra kung okay lang ba ang baby ko ksi panay sakay ako ng tricycle then naglalaba pa po ako tos medjo malikot matulog. Dapat po ba akong mabahala sa magging itsura ng baby ko? Pls answer me po, thankyou!

2 Các câu trả lời

34 weeks na ako and ganiyan pa rin gawain ko. Mababa pa nga upuan ko pag naglalaba. Humahanap lang talaga ako ng pwesto na kumportable ako.

5y trước

Haaay. 😇 Thank you po Momsh☺

wala kang dapat ikabahala. hindi naman maapektuhan ang itsura ng baby fahil sa nga ganyaang activities.

5y trước

Okay po salamat☺