ice cream!

Hi mga momsh, ask ko lang pag ba kumaen ka ng ice cream sisipunin ba c baby? Kc nung nakaraan inuwian aq ni lip ng sundae ice cream ng jollibee, sv ni mil wag ko daw kainin dahil bka magkasipon c baby, parang nainis ako hahaha nd q nalang kinain para wala ng mahabang usapan.. Bf Mom po ako.. Nagcrave lang talaga kc aq kaya lang nainis aq kaya nd ko nalang kinain..?

7 Các câu trả lời

Hndi po totoo yn, wala pong kinalaman ang pagkakasipon ni baby habang nsa tyan sya ng mommy. Hndi rin po totally bawal ang ice-cream during pregnant, unless diabetic kna. Basta in moderation lng, kc pwede rin po yn mag cause ng paglaki ng baby habang nsa tyan natin sila.. Any too much sweets po ay nkakaagpataba to both of baby and mommy.

4y trước

Nakapanganak na po ko momsh, 1month and 9days na po lo ko.. Breastfeed po kc ako kaya natanung ko lang, first time ko lang po kc nag-breastfeed e

Hahaha di yun totoo! Masama lang ice cream dahil sa sugar content talaga. Breastfeeding din ako at nagiice cream din madalas pero konting amount lang kinoconsume ko. Di pa naman nagkakasipon baby ko since birth

4y trước

Korak momsh! Ahaha nakakaimbyerna minsan haha

Not true po as long as in moderation mga knkain lalo hndi nmn ara2x Ang sipon po kc nkukuha yan s taong affected or virus carrier Mahina ang immune system May allergy kya sinipon Polluted air etc.

4y trước

Since nung nanganak ako, never ako kumain o uminom ng malalamig, nagcrave lang talaga aq kaya nagpabili kay lip ng ice cream kaya lang nung nakita ni mil eh wag ko daw kainin dahil sisipunin dw c baby, nainis aq para 2loi aq napost partum nung araw na un, tinoyo ako hehehe .. Nd na lang aq kumibo bka makita pa nia pagkainis ko hehe

Ako once a week kumakain ng ice cream, pinagbabawalan din pero tikim tikim lang namern. Hehehehe!😅

Bsta po eat in moderation. Iwas po mamsh s matamis at maalat yan Sabi ng ob ko dati

Hindi po yan totoo. Kung magkasipon ka po, may possibility na mahawa si baby.

Ako dn ayaw pakainin ni mama ko. Hehe.