FTM

Hi mga momsh! Ask ko lang nung nagpa inject din ba kayo nang anti-tetanus masakit ba yung effect? Parang mabigat na nakakangalay at 2 days nang ganito. 1st inject ko po ito next month next ko.

12 Các câu trả lời

Kaka pa inject ko lang last Friday, Ok naman kunting ngalay lang naman tyka iwasan mo ilang days wag tamaan or masangi yun masakit.

Never po ako nag pa inject ng anti tetanus po kahit sa panganay ko. Umiiwas lang ako na masugatan.

Normal lang po yan. Mawawala rn after ilang days. 😊

Yung unang inject ngalay ako. Pero yung next di na.

Oo normal. Minsan sinasabi lagyan mainit

Normal lng po yan. After 3 days wala na yan

Yes pero sa sunod wala ng ganyan..

Opo normal lng yan matatangal din

yes mamsh..yan po yung side effect nia.

4y trước

Noted po thank you po

Mga ilang months po dapat mgpa inject?

4y trước

6 months mommy dalawang beses yun if first time mom