Sipa Or Galaw

Mga momsh ask ko lang naranasan nyo bang hindi sumipa c baby or gumalaw Kc naninibago ako ngayun lang sya hindi sumipa or gumalaw everyday naman sya nagalaw tapos parang ang bigat pa ng pwet ko tas masakit tiyan ko ??? nag woworry na ako

1 Trả lời

Hi Mommy. I suggest po na i monitor po ninyo ang movements ni baby. As per OB there should be 10 kicks/movements in 2 hours po during active or awake po siya. If lower po, please report it to your OB para macheck po kayo at si baby kung anong nagyayari sa kanya.

4y trước

Good luck momsh