Depo injectable

Hi mga momsh! Ask ko lang,May nabubuntis po ba kahit naka depo ka? Iba kasi pakiramdam ko ngayon. sumasakit na lagi tyan ko tapos konting kain ko,lang parang masusuka na ko. Tapos sobrang dali uminit ng ulo ko. Lagi akong nahihilo ngayon kahit sa pang amoy ko. Lahat ayoko ng amoy. bakit kaya? pero dinadatnan padin ako monthly kaya lang spotting lang. Nung nag pa inject kasi ko nag do kami ni hubby 2 days after ko mag pa inject hindi kami nag withdrawal. posible kayang buntis ako?

2 Các câu trả lời

Dapat wala pong contact one week before ma expire ang injection then wala din pong contact one week simula nung nainjectionan, possible daw po kasi mabuntis pag ganon.

2y trước

So possible lagi pa naman kami putukan nung before maexpired and the day po naexpired naputukan pa ako .pero ang sabi ng ob if maexpired na sya valid pa sya ng 5 days ehh safe pa yun

Pt ka po pra sure