Bleeding after manganak

Hello mga momsh ask ko lang kung normal pa ba or need ko na magpunta sa OB. Bale 4 days palang mula nung nanganak ako via normal delivery. Pag umiihi kasi ako don ko nakikita ung mga buo buong dugo pero pagdating naman sa napkin wala naman laman more on stain lang. May nakaexperience na po ba ganto? Or ganto po ba talaga? Thank you sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

CS po ako pero 1 week akong dinudugo nun. Normal lang din po sguro. Asong as walang masakit sayo

2y trước

wala naman masaket momsh. medyo ano lang ako kasi imbis na sa napkin napupunta parang naiipon lang sa may pempem banda. thank you momsh!