CAS ULTRASOUND

Hi mga momsh!! Ask ko lang kung may nakapag CAS na ba dito? Magkano po nagastos nyo if ever?

21 Các câu trả lời

Depende sa clinic or hospital. sa st.lukes po ako najapagpaCAS nung november, 3900 po. sa hello baby nasa 2k-5k depende sa.package kasama na 3d/4d/hd yan at frame with pictire ni baby.. just prepare na lang ng 2-5K depende sa gusto mo.

it depends on the clinic or hosp. sakin, private hosp around calamba city pero may discount ako since i previously worked on that hosp kaya around 2.7k+ lang binayaran ko wc is supposed to be 3.5k+.

Pampanga Womens Ultrasound Center - 2,900 ung rate and nag pa additional pa ako na pics ni baby & nag pa send soft copy sa email. Total gastos nasa 3,200 😊

Dito samin mi 3k ang CAS po nung nag pa CAS ako last year. Depende sa clinic po.

Yes nagpa CAS ako sa In My Womb megamall 3500 po nagastos nmn

ako mi nkasched ng CAS sa nirefer ni OB na clinic, 2800 bayad

1800 mii ..naka 20% discount yung clinic that time around tarlac ..

1y trước

hi mommy, saan po sa tarlac kayo nagpa-CAS? thank you

kung taga novaliches ka 1600 lang cas ng sonologist

1900 skin CAS ultrasound sa public hospital

3,500 sa baby ultrasound sa rob manila.