Baby poops

Hi mga momsh ask ko lang kung anu maganda ipakain o ipainom sa baby ko kase hirap sya makatae at matigas ung tae nya pure breastfeed sya ndi sya ganun kalakas uminom ng tubig . pero araw araw ko naman pinipilit painumin mdyo unti lang naiinom nya . any suggestion or may alam ng free consultation ng pedia ? nkakatakot kse magpnta ng ospital gsto ko sana sya pacheck up

1 Trả lời

Ilang months na po si baby momsh?

4y trước

Try mo po momsh na pakainin ng banana and other fibrous na fruits. Try din na painumin ng water sa cup, baka sakali na mas gusto niya uminom sa cup..