Pagmamanas

Hello Mga Momsh, Ask ko lang if na experience nyo mag manas after managanak? 1week ago nanganak ako via NSD, during my pregnancy di man nagmanas ung paa ko...pero ngayon parang nagmamanas ako esp sa binti pababa.. any reasons you know?

Pagmamanas
1 Trả lời

Pooling of fluids sa legs.. Yung pull din po ng gravity.. Baka matagal po kayong nakatayo mommy.. If hihiga po kayo elevate niyo po legs niyo.. Patong niyo po sa isa or dalawang unan😊