Breech Position

Hi Mga Momsh ask ko lang if may chance pa umikot si baby para maging Cephalic position sya, last Ultrasound ko ok naman position nya but then nung sinilip naging breech na, Anyway Im 36weeks pregnant. Any suggestions po . It will really Help Thank you

2 Các câu trả lời

Pwede pa, until 37th week paikutin mo sya. Pagnakahiga/nakaupo ka, magpailaw ka ng torch sa cp mo tas itutok mo sa puson mo para sundan nya. Much better kung madilim sa room nyo. Pwede mo ring I move yung torch mula taas ng tyan mo hanggang sa puson. Pag di na sya umikot before 37th week, there's a possibility na ma Cs ka kasi hirap nang umikot ang baby during 3rd trim.

sabi sakin ng OB ko dati kasi breech din baby ko magpatugtog lang daw ako ng music sa may puson part..kahit anong music or sound po .halos everyday ko yun ginawa for almost a week din yun..ayun sunod na ultrasound ko around 37weeks ata yun nakaposisyon na c baby and hanggang ngayon nasa puson ko pa rin ulo niya and sobrang likot niya hehe