position of the baby

Mga momsh ask ko lang po 8months nung nagpa ultrasound ako and cephalic position na si baby sa tummy ko may chance pa po ba na umikot pa sya into breech position nagwoworry lng po kse ako may nakakapa po kse akong nakaumbok sa magkbilang sides ng tummy ko filing ko head ni baby yun by the way im 38wks preggy now.

1 Trả lời

Ready n po si baby nka position na sya kya bka di na po umikot at ready to come out na...

5y trước

😘