Sakit puson

Mga momsh, sumasakit puson ko simula pa kaninang madaling araw every 10 or minsan 20 mins. Ano po ibig sabihin neto? 37 weeks palang po ako bukas. hndi pa po ako naI. E kaya diko po alam kung open cervix na ako. Yung sakit po nya parang magkakaroon ng mens.

1 Trả lời

Same tyo sis. 37 weeks and 4 days ako ngayon. Pra lng akong dadatnan. Bukas p nmn check up ko kya bka bukas p ko maI.E..

5y trước

Sakin po tuesday pa sched ko sa OB kaya tuesday pa ako maI.E. Bat kaya sumasakit? every 10mins kasi. tpos ngayon parang pasakit na sya ng pasakit. Iba na yung kirot. Nakabakasyon pa naman ako sa province bukas pa balik ko manila