Ano dahilan ng pagtigas ng tyan??

Hello mga momsh ask ko lang bat kaya tumitigas minsan yung tyan?? Kakapacheck ko lang kanina sa OB ko at 8mos preggy na ako 33weeks, napansin nya tumitigas tyan ko kaya ini-IE nya ako, hindi naman nakabukas yung sakin. Nakalimutan kong itanong kung bat natigas yung tyan ko. Bakit po ba?? Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

They're called Braxton hicks or "warm up" contractions ng uterus mo. They're often felt after eating or moving around. If walang regular interval yung paninigas, you don't need to panic.