Help me about minimal subchorionic hemorrhage

Hi mga momsh ask ko lang aside sa bed rest pag may minimal subchorionic hemorrhage ano po ba pwedeng kainin para maagapan as early? Btw may pampakapit po ako baka may food din na makalahelp!! Thanks!! First time mom after 7 yrs!!

1 Trả lời

Hi mommy! Usually nagrereseta si doc ng pampakapit. Meron dn ako minimal sub hemorhh Pero insignificant.pinagduphaston 2x a day Saka nakaaspirin ako. Pinagapas test dn ako before negative naman.