Ilaw Na Laruan

Mga momsh ask ko lang allow na ba si baby maggamit ng laruan na may ilaw 2 monthd old db ba maaffect s mata niya

2 Các câu trả lời

Wag muna.. di pa sya nkkakita totally pero nkkaaninag na yan.. lalo kung ang umiilaw na toy e pablink blink pa.. dpt ung colorful na toys na lng.. pancnin molung nsan ang ilaw nyo sa haws andun din mata nya at mnsn nadduling.. khit flash sa camera dpt hnd sya picturan ng may flash kc may case na nacra ang mata ng baby dhil sa flash ng camera

4y trước

Welcome po😊

Parang nakakakita na ksi siya ei