laruan para sa 1-2 yrs old.

Ano po ang tamang laruan para sa 1-2 yrs old?

2 Các câu trả lời

Mas gusto ng twins boys namin nilalaro mga gamit dito sa bahay mamshie🤣🤣🤣 bumili ako nun ng truck truck at bike nila pero di nila pinapansin, kung ano makita nila na hahawakan mo na gamit dito sa bahay gusto din nila hawakan nmat gayahin ka. Bumili ako ng books at flashcards gusto nila pero madali lng nila sirain

educational toys soft toys pretend toys big sized building blocks like megablock or lego duplo