Di Makapoop si baby

Hi mga Momsh.. anyone knows kung ano pwede gawin para makapupo si baby? Pero panay naman utot nya. Since yesterday pa po. Thanks in advance :) # ##1stimemom

2 Các câu trả lời

sa newborn atleast everyday uan sila natae, if breastfeeding I suggest check mo din mga food na kinakaen mo sis. always make sure na more fluids at healthy foods ka

Ilang mos na po si baby?

2y trước

Breastfeeding or formula po? Normal lang naman sa bfed na di everyday mag pupu. Sa formula naman, dapat everyday pero may time din talaga na di sila natatae sa isang araw. Imassage nyo muna tummy ni LO or bicycle massage. Kung 3-5 days na at dpa nag pupupu try nyo na ipacheck up. Ako kasi pag 3 days at wala pa, may pinapainom ako kay LO prescribed ni Pedia yun.