rashes

Mga momsh anu po kaya maganda gamot sa rashes sa pwet ng lo ko?

17 Các câu trả lời

tiny remedies in a rash ipahid mo mommy ganyan gamit ko sa rashes ni baby ko, super effective yan kasi minuto lang wala na agad yung rashes at safe yan dahil all natural. #shareatips

Diaper cream or Rash cream. Sa anak ko Zinc Oxide na Rash Free ang brand yung prescribed ng pedia nya. Magand ask nyo din pedia ni baby

Drapolene, Tiny Buds In A Rash. Then, para ma-prevent rashes momshie lagyan mo petroleum jelly singit singit ni baby. ❤💚💙

I use Drapolene cream mommy when it comes to diaper rash. Super effective kay baby. 370+ pesos sa Watsons.

Petroleum ung nilalagay ko sa rashes ng baby ko nawawala naman tpos konting lagay din ng pulbo

Recommended po ng mga mommies ang drapolene po, you can also use tiny buds in a rash 🙂

Drapolene sa baby ko momsh, effective sya nawala agad knabukasan ang rashes nya

Ung sa eldest ko calmoseptine po. Effective nmn dpnde po ky baby.

calmosiptine..yn gmit ko ky bby effective naman

BeOrganic Cocoa butter Diaper Cream ❤️