Allergy nga ba?

Mga momsh anu po kaya itong tumubo sa tiyan ko na pula-pula, kac after ko magpa-ultrasound kinagabihan yan na po ang nakita ko sa tiyan ko Makati po siya, nung nagpacheck-up naman ako sa OB ko sabi nagka-allergy daw ako Doon sa gel na ginagamit sa ultrasound kaya nirisitahan niya ako para sa allergy, pero bat Ganon hindi siya natatanggal bagkus ay dumarami siya, puno na po ang tiyan ko ng ganyan.. Need help po, mayroon po bang dumanas ng ganyan??

Allergy nga ba?
7 Các câu trả lời

Parang PUPPP na po sya. To soothe yung pangangati ginagamit ko Physiogel, Avene lotion, and Aveeno soothing bath and lotion. Sobrang kati ng akin halos lahat ng remedy sinearch ko na sa google kasi OB ko walang ginawa kundi resetahan lang ako ng ceterizine.

Nagkaroon din ako nyan, nung una sumakit na mahapdi tiyan ko pagtapos ilang days na masakit ganyan naman lumabas sobrang kati nung naka confined ako pinaiwas ako ni ob sa mga malalansa

Pacheck po sa OB asap pwede shingles o upgraded na chicken pox. kung nasa tummy. Pwede din puppp. ( pruritus urticaria plaques and papules pregnancy) better to check with OB

4y trước

Sabi ni OB nagka-allergy daw ako Doon sa gel na ginamit sa pagpa-ultrasound ko, kaya neresitahan niya ako ng gamot para allergy, makati siya minsan pero hindi ko kinakamot natatakot kac ako baka magkasugat-sugat ang tiyan ko

yup nagkaroon din po ako nyan sobrang kati, pati legs at arms ko. just caladryl and aloe gel gamit ko para maalis yung kati

PPUP.. perla white at cetaphil pnagamit sakin ng ob ko s likod naman sakin prang mga pimples and makati. And rub ice

Yes sis,ako ngka allergy din i used Physiogel & Elica safe nmn xa its good for u and baby..

Thanks po sa lahat ng nag-advice