Allergy ba? Sana po mapansin

Mga momsh tanong lang normal pa ba yung ganito tumubo sa tiyan makati at makirot siya 29weeks pregnant na po baka naman po may alam kayo na pwede ipang pahid or what thankyou po

Allergy ba? Sana po mapansin
2 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan yung sa akin noong first tri q. pero naagapan ko sya. eto ung gnamit ko pang gamot. Pero kapag sobrang kati prin after q pahiram nian, cold compress lang gngwa ko. Nwawala na pangangati hanggang sya gumaling na sya. Try mo po ito. effective yan.

3y trước

ok po thankyou so much po☺

huhu ano nangyari sayo 😭 punta kana sa OB mo i pacheckup mo na para maagapan na siya. pray ka lang sis 🙏

3y trước

makati na mahapdi po siya eh kasi sinamahan din sa pag strech ng balat kaya ganon pero hindi naman po ko nilalagnat