Anu po kaya ito? Worried Tita.

Mga momsh anu po kaya itong nasa gilagid ng pamangkin ko. Hindi ko alam kung ipin ba toh, singaw o nana. Any idea po. Di pa po makapagpacheck up eh.

Anu po kaya ito? Worried Tita.
25 Các câu trả lời

may ganyan baby ko pero isang piraso lang tinry kung hawakan hindi cxa gatas o kung anu man nasa loob talaga cxa nang gilagid pero hinayaan ko lang ayun nawala din nman nang kusa... pero kung worry po talaga kayu mas maigi pang magpa check up kesa maniwala sa hindi naman propesyunal

ganyan dn sa baby ko..meron xa ganyan pero onti lng po pinacheckup namin sa pedia nya kung anu ung puti sa gilagid nya sav ng pedia nya wag dw namin galawin hayaan lng kusa dw mawawala un,normal lng dw un. pero mas mganda pdn po kung pcheckup nyo po padin c baby mo sa pedia nya

linisin po ng lampin at luke warm water, gamitin po kamay para kontrolado ang pwersa, pag kasi yung silicon brush ay nalalakihan si lo ko kaya di malinis nang ayos, mas ok pa nung ginamitan ko na lang ng daliri ko hehe

Kung takot po kayong lumabas due to pandemic, pwede nmn po mag pa consult online. Kawawa naman po si baby niyo.. Baby pa po yan, hindi pa kayang mag salita. Gawan po ng paraan para mapacheck up.

Try nyo po linisin gamit soft towel or lampin with warm water pati na din po dila ni baby kasi ang puti na. baka po di nalilinis mouth ni baby every bath kaya nagka ganyan.

better to consult po.. hirap magka food and mouth disease kawawa si baby. isa yan sa pinaka importanteng dapat malinis at nililinisan yung gums at dila nila.

Baka po indi nalilinis ung gums nya po kaya ganyan.. Ung baby ko ng karon nyan ginawa ko lang po lampin po babasain tas un po pag lilinis ko pati dila nya po

Mukha syang nana kasi if ngipin sya bat dikit dikit at sabay sabay. Pacheck up nyo na po kaysa lumalo at sumakit ng sobra.

May mga online consultation naman po ang dental clinic for pedia. Much better po ipa-online consultation nyo na.