namamagang gilagid at singaw

hello po mga mamshy . ano po kayang mabisang gamot sa namamagang gilagid ? nakapag pacheck up napo ako lastweek kasi may singaw ako . maga din gilagid ko . sobrang sakit po kasi lalo na pag nakain ako . halos di napo ako makakain kaya puro sabaw lang . salamat po .

1 Trả lời

Hi momsh kahit nung nagbuntis ako ganyan din ako mabilis magswollen o mamaga ang gums. Ingat ka po sa pag toothbrush pili ka po ng soft bristles. More on vitamins lang binigay sakin ni ob dati.