Rashes sa mukha ni baby

Mga momsh anu nilgay nyo sa mga rashes sa mukha ng baby nyo? Na'stress na ako sa rashes ng baby ko 25 days old palang. Di ko nman sinasabon mukha nya water lang. Nag try na din ako nag lagay ng breastmilk ko wala nman nangyayari.

Rashes sa mukha ni baby
39 Các câu trả lời

gamit ko sa baby ko sis in a rash . effective pag ka apply palang . all natural din kaya safe even sa newborn . pwede sa mukha at katawan . #MysweetestIya

5y trước

Nagkaganyan baby ko si hazel..breastmilk ko lang nilagay ko...maya maya ko nlagyan nwla sya eventually...saman saman ang tawag nla

Salamat sa mga answer momsh medyo ok na si baby di na gaya kahapon ang rashes nya nadala ko na pedia. 🙂🙂🙂 oilatum binigay na sabon muna nya.

Try mo ate ng betnovet, nag ka roon dn ng ganyan ang baby q, baby ng kapatid ko, halos lahat ng my Bata dto lugar nmin yan ang ginamot nila.

Sakin ganyan din pina consult ko tapps sabi ni dok wag lang gamitan ng ointment tapos ang sabon na gamitin lactacid

try mo pacheckup. baka sa breastmilk mo din yan kaya kaya may rashes or allergy ang baby mo since 25 days pa lang siya

Sis wag ko gayahin mga nanay na breastmilk po ang nilalagay... Consukt your pedia. Hindi po gamot ang breastmilk.

Ganyan den baby ko 17days pa lng sya . pinupunasan ko ng warm water with alcohol palage . awa ng diyos nawala na 😊

Baka sa kina kain mo po. Like mga dairy products.. eggs, cheese, chicken.. kaya sya nira rashes. Try mo avoid muna.

Hello moms, try aurora soap from Ifern pwede pang cure ng rushes ng baby. Mas mura kesa sa cetaphil na sabon.

pwede rin pong baka dahil sa laundry detergent. mabuti rin po kung madala niyo na siya sa pedia.

5y trước

Kaya nga dalhin ko nlang bukas sa pedia din nya.