Rashes sa mukha ni baby

Mga momsh anu nilgay nyo sa mga rashes sa mukha ng baby nyo? Na'stress na ako sa rashes ng baby ko 25 days old palang. Di ko nman sinasabon mukha nya water lang. Nag try na din ako nag lagay ng breastmilk ko wala nman nangyayari.

Rashes sa mukha ni baby
39 Các câu trả lời

pa check nyo po sa pedia dis..kc sensitive skin ni baby.hndi pde kng ano ano lng nilalagay..

Atopiclair po. Yon po ginagamit ko sa lo ko. Sensitive skin po sya yan po nireseta ng pedia nya.

nilalagyan ko araw2x ng gatas ko Yung mukha niya Kya ndi nag rashes Yung mukha ni lo..

Milk mo lng sis,,, lagay mo sa cotton,,, babad mo lng NG min. Sis

bka my nakain kang nadede ng lo mo kaya nagkaallergy

Lactacyd baby wash ihalo mo sa tubig kada maliligo sya

Synalar sis..pgktpos mligo..kht kunting pahid lng..

tfy mo rin po pahiran ng breast milk mo mamsh

pcheck mo be Baka Rushess Lng Yan

babyflu po na petroleum jelly try niyo