Rashes ni baby

Hi mamsh, ask ko lang ano mga ginamot nyo sa rashes ng baby nyo sa mukha. Ngayon kase grabe na rashes ng baby ko. Lactacyd po soap nya. Na try q na pahiran breast milk at petroleum jelly o kaya water lng mnsan di ko sinasabon kase bka dhil sa soap nya kaso ganun parin. Suggestion please thankyou 😊#advicepls

Rashes ni baby
1 Trả lời

mumsh kung ebf po kayo baka po may kinakain kayo na nakakapag pa triggrr ng rashes nya. try nyo po muna umiwas sa dairy or anything na malansa.

3y trước

hi mamsh ask ko lang anong klaseng dove? pwede pa pix