Skin Care Products

Mga Momsh anu ano gamit nyong skin care products nung nagbubuntis kayo? Para naman kahit papaano maiwasan o malessen pangingitim ng batok at underarm ko. Huhu Thanks ❤️

7 Các câu trả lời

Sakin mumsh, wala. Bawal kasi and ang sabi nila ang pangingitim ng batok at underarm is normal lang daw, kumbaga dala na raw nga pagbubuntis.

wala po bawal chemicals. yung pangingitim hormones naman po yan mawawala din after manganak

Thank you mga Mommies. Hehe nakaka conscious lang talaga minsan. ❤️✌️

try no chemicals na product like human nature :)

johnson product po the best

Ako wala bawal po kase

ako po wala din