Symtoms of 7 weeks preggy

Mga momsh ano symtoms nyo at 7weeks? Aside sa sore breast minimal back pain? Minsan i feel down pagod ganun pro minsan prang normal lng naman.

5 Các câu trả lời

that week was the worst for me. laging ngssuka at nausea. hirp mktulog dhil s bloated ung tiyan ngaun kaht ppno ganon p dn nmn pero kht konti nging ok na

4y trước

Medyo nag ok na din ako nkaka tulog na ng ma ayos.

Ako before noong nasa ganyang week ako lagi akong pagod, inaantok, nasusuka at walang ganang kumaen. Breast soreness din.

Same ng pakiramdam pag magkakaron.. Pero mas pagod at tuloy tuloy yung pag kirot ng puson..

mood swings mommy, tsaka ung feeling na kala mo pagod na pagod ka palagi

loss of appetite.