39 weeks pregnant

Mga momsh ano sa tingin nyo? Dipa po kasi sumasakit tiyan ko.. niresetahan nako ng eveprimose.. iniisip ko pag dipa ko naglabor this week kailangan ko naba kaya painduced? Naiinip na kasi ako.. and natatakot din ako baka magaya sa panganay ko noon na tumae na sa loob ko at pag labas ng baby ko noon halos di sya umiyak

2 Các câu trả lời

Same tayo sis 39 weeks na din ako gusto ko na Makita si baby pero sumasakit Lang ung pus on at Balakang ko Nawawala din naman kaagad

5y trước

39 weeks and 2 days na ako masakit na e ultrasound check up ko ulit bukas

Inom ka na ng pineapple juice mamsh. Tas mag akyat panaog ka na sa hagdan or maglakad lakad para manganak ka na 😊

5y trước

Oo sis twing umaga naglalakad lakad ako, minsan nga sumasayaw sayaw ako e para matadtad. Gustong gusto ko na talaga manganak. Ngayong araw na to may lumalabas sakin na discharge na parang tubig pero konti lang kaya panay palit ng underware