Di pa nagsasalita ang baby ko

Mga mii normal ba o dapat nako matakot kasi si baby ko (boy) dipa kyang bigkasin ang mama at dada mag 8mos na po sya sa May 11.. Madaldal sya pero pag sinsabi ko mama/dada tumatawa lang siya pero dipa nya ko magaya. pag nabbwist dun lang nbbanggit ang ma, hindi, abu yn lng pro usually dmo maintindhan mga cnsbi nya. #nanayfeels#BabyLanguage#QUESTION #baby#worriedakoparasababyko#helpandrespect

14 Các câu trả lời

maaga pa para makapagsalita ng direstso isang word Ang wla pang 1 year, Ang ibang baby kaya na. wag nyo pong I compare Ang baby nyo sa iba Kasi mag ooverthink lang kayo unless pag 2 years old na tapos hirap pa magsalita Yun Ang alarming. kausapin nyo lang palagi si baby o kantahan. more interaction lang ky baby at dapat wlang baby talk para masanay sya. tapos pag mga 1 year old pataas pag may gusto sya hayaan nyo syang magsalita. wag nyong ibigay pag tinuturo lang. Kasi masasanay sya. iisipin nya, ah ok lang pala Hindi na magsalita Kasi isang turo ko lang Alam naman nila.

wag kayong tumingin sa progression ng ibang baby kasi madedepress lang kayo kakacompare nyo sa baby nyo dun sa ibang baby. di naman pare parehas ng progression ang mga babies. anong malay mo kaka isip mong late masyado magsalita sobrang talino pala pag nag aaral na. ang baby pag may late something sakanila, may part sakanila na sobrang mag eexcel once na nag aaral na mga yan

4months na si little one ko at lagi ko syang kinakantahan everyday, umaga, lunch bago matulog ng mga songs gaya ng a whole new world, on the wings of love, all things bright and beautiful, you are my sunshine at yung mamshie nag susunod naman sya pero babbling nga lang. pansin kong ayaw nya ng cocomelon/chuchutv/pinkfong.

normal lang po na di pa nakakapagsalita si baby mo sa age niya. more on babbles palang tlaga sila sa stage na yan. baby ko 8mo na pero di pa makabuo ng word. more on abababa palang siya. don't worry too much po. may kanya kanyang development speed po ang babies.

1y trước

mraming salamat po. nakampante nko ngyon

same tayo 8 month baby pero di pa nagsasalita ng mga mama papa. kung ano ano lang pinagsasabi nya minsan sinasabyab nya mga kanta sa yt pero di maintindihan pero mafifeel mo na ayun ang gusto nya sabihin

Hi miiiii .. Normal naman sa months na yan iba, iba naman ang learning curves ng babies hehe so hayaan mo muna syang magtake time hehe kausapin mo na lang muna ng kausapin.

usually babbling palang yung ganyan months mommy... ang dapat niya muna matutunan e dapat alam niya name niya Pag tatawagin siya lilingon siya agad Yun dapat bago mag 12mos old

1y trước

thank u po.. yes po alam nya pangalan nya

it's normal. anak ko nagsimula magsalita 10 mos, pamangkin ko nakapagsalita mga 1 yr and a half. wag icompare sa ibang baby ang progress ng mga anak natin ☺️

mi.. i advised as per advised din ng pedia. no screen time muna kay baby upto 3yrs old. try ml i guide si baby like let him immitate u saying mama and papa.

Sabi po Kasi Ng iba gawa Ng kapapanood SA baby SA phone Baka malate Ng pag bigkas. baby ko po mag 7months pa lng this month pero nakakabigkas na po Ng mama